HANG SƠN ĐOÒNG SẼ LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP MỸ

Hơn 6 triệu thuê bao người Mỹ đăng ký xem truyền hình trực tiếp và khoảng 60 triệu người trên thế giới xem qua internet khi chương trình Good Morning America (Chào buổi sáng Mỹ - Đài ABC) sẽ phát trực tiếp về vẻ đẹp mê hoặc của hang Sơn Đoòng và hang Én.

Ngày đăng: 14-05-2015

2718 lượt xem

Vào 18 giờ tối ngày 13/5, theo giờ Việt Nam, Hãng truyền hình ABC (Hoa Kỳ) sẽ làm một chương trình truyền hình lên vệ tinh trực tiếp về Hệ thống hang động ở Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) qua chương trình Good Morning America (Chào buổi sáng nước Mỹ - phát sóng lúc 6 giờ sáng cùng ngày theo giờ Mỹ).

Hai địa điểm mà Hãng truyền hình ABC chọn là hang Én và hang Sơn Đoòng (2 trong số những hang động đẹp ở Phong Nha – Kẻ Bàng), được lên sóng trong vòng 2 giờ đồng hồ. Lần đầu tiên, chương trình trực tiếp được phát từ một quốc gia Đông Nam Á nhằm quảng bá cảnh đẹp thiên nhiên và con người Việt Nam đến 6 triệu thuê bao đăng ký xem trực tiếp tại Mỹ và khoảng 60 triệu người xem qua mạng Internet.

Đoàn làm phim gồm 12 người chia thành 4 nhóm gồm: quay phim, nhóm flycam, ánh sáng và kỹ thuật vệ tinh. Đặc biệt lần này, nữ MC nổi tiếng: Ginger Renee Colonomos - người dẫn chương trình Good morning America và ABC World News Tonight trên kênh truyền hình ABC đã có mặt tại Phong Nha – Kẻ Bàng sẵn sàng thực hiện chương trình.

Với các thiết bị vệ tinh hiện đại trực tiếp, quang cảnh thiên nhiên quyến rũ bên trong 2 hang Én và Sơn Đoòng khi lên sóng trên chương trình Good Morning America hứa hẹn nhiều điều bất ngờ về vẻ đẹp kỳ thú cho 60 triệu thuê bao Mỹ đăng ký xem trực tiếp cũng như 60 triệu người trên thế giới xem qua Internet. Đây sẽ là cơ hội quảng bá không thể tốt hơn cho việc quảng bá du lịch Việt Nam ra Quốc tế.

Trước đó vào ngày 8/4, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình cùng các ban ngành liên quan của tỉnh này đã có buổi làm việc với Hãng truyền hình ABC (Hoa Kỳ) về việc phát sóng trực tiếp động Sơn Đoòng và hang Én trên chương trình Good Morning America.

Theo vietnamnet.vn

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

footer1

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Quang

ĐC: 44 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT: 0901 800 966 - Hotline: 0903 816 665

Footer 2

Kim Quang Office

footer3

Kim Quang House chuyên đầu tư, tư vấn, quản lý và môi giới cho thuê nguyên toà nhà văn phòng, toà nhà căn hộ, toà nhà khách sạn với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Tp. HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.