6 PHONG THỦY CẦN NẮM KHI THUÊ NHÀ

Mua nhà hay thuê nhà cần phải chú trọng đến phong thủy. Cho dù chỉ là tạm thời, nhưng cũng là nơi diễn ra cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Phong thủy và vận thế có quan hệ mật thiết với nhau, nếu chọn phòng không tốt, có thể khiến cho bản thân tụt dốc cả về tiền tài, học tập.

Ngày đăng: 24-06-2017

1812 lượt xem

Khi đi thuê nhà, nếu chọn phòng có phong thủy không tốt, có thể khiến cho bản thân tụt dốc không phanh cả về tiền tài, sự nghiệp.
Khi đi thuê nhà, nếu chọn phòng có phong thủy không tốt, có thể khiến cho bản thân tụt dốc không phanh cả về tiền tài, sự nghiệp.

Những điều cần nắm khi thuê phòng như sau:

1. Phòng trọ quá rẻ

Không phải tất cả, nhưng những căn nhà cho thuê rẻ hơn mức giá trung bình thường có vấn đề. Không phải là bố cục không tốt, thì là có người đã từng mất. Bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà và hàng xóm xung quanh đến khi khẳng định căn phòng không có vấn đề gì mới thuê.

2. Ngoài cửa dán bùa chú hoặc gương bát quái

Nếu như bên ngoài cửa dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối không nên thuê. Bạn cũng nên quan sát gầm giường cũng cần xem xét xem có dán đồ gì kì quái không. Những phòng thế này, dù chủ nhà có giải thích thế nào cũng không nên thuê.

3. Vừa vào phòng là nhìn thấy phòng vệ sinh hoặc bồn cầu

Nếu như vừa vào nhà cho thuê liền nhìn thấy bồn cầu hoặc phòng vệ sinh, căn phòng sẽ bị nhiễm vận đen, ảnh hưởng đến vận thế và sức khỏe.

4. Không có cửa sổ

Căn phòng trọ có cửa sổ là sự lựa chọn hàng đầu.
Căn phòng trọ có cửa sổ là sự lựa chọn hàng đầu.

 

Cho dù là một ngôi nhà hay một căn phòng đều cần có cửa sổ, có ánh sáng chiếu vào, như vậy mới có sức sống. Nếu như một căn phòng không có cửa sổ, lại ẩm ướt, sẽ ảnh hưởng đến từ trường và vận khí của người sống trong đó.

5. Phòng âm u

Một căn phòng sáng sủa sẽ giúp bạn tránh khỏi nỗi lo tà khí.
Một căn phòng sáng sủa sẽ giúp bạn tránh khỏi nỗi lo tà khí.

 

Bước vào một căn phòng, nếu như ban ngày bật điện vẫn âm u, căn phòng sẽ dễ xuất hiện tà khí.

6. Đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau

Nếu như một căn phòng hoặc ngôi nhà mà đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau thì không nên thuê. Bố cục như vậy gọi là quỷ môn. 

 

Theo: khampha.vn

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

footer1

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Quang

ĐC: 44 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT: 0901 800 966 - Hotline: 0903 816 665

Footer 2

Kim Quang Office

footer3

Kim Quang House chuyên đầu tư, tư vấn, quản lý và môi giới cho thuê nguyên toà nhà văn phòng, toà nhà căn hộ, toà nhà khách sạn với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Tp. HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.