NHÀ CHO THUÊ ĐÀ NẴNG ĐANG THU HÚT THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT

Trong khi thị trường BĐS trầm lắng trong suốt một thời gian dài thì giá nhà cho thuê Đà Nẵng cũng chưa bao giờ giảm. Và BĐS Đà Nẵng vẫn đang thu hút thị trường.

Ngày đăng: 23-04-2013

7020 lượt xem

Trong khi thị trường BĐS trầm lắng trong suốt một thời gian dài thì giá nhà cho thuê Đà Nẵng cũng chưa bao giờ giảm. Và BĐS Đà Nẵng vẫn đang thu hút thị trường.

Đó là chưa kể còn có một số lượng rất lớn những người lao động không thuộc thành phần kinh tế nhà nước đang làm việc tại thành phố có thu nhập trung bình và thấp, không thể có tiền mua nhà… Tất cả những điều đó đang ngày càng tăng sức ép cho nhu cầu cho thuê nhà.

nhà cho thuê đà nẵng

Ở một số nước phát triển như Mỹ, Nhật…, tỷ lệ người đi thuê nhà là rất lớn. Trong khi đó ở Việt Nam, dân số đông, thu nhập bình quân đầu người thấp, giá cho thuê nhà đất lại quá cao, thì nhà cho thuê - một thị trường đầy tiềm năng tại các thành phố lớn lại chưa được các doanh nghiệp chú ý khai thác.

Nhìn vào số liệu trên có thể thấy, thị trường nhà dịch vụ sẽ có triển vọng rất tốt, khi mà nhu cầu và khả năng chi trả của khách thuê ngày càng gia tăng trong khi nguồn cung lại thiếu hụt.

nhà cho thuê đà nẵng

 Theo mục tiêu đặt ra trong chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn 2030 vừa được. Chính phủ phê duyệt, từ nay đến năm 2015, nhà cho thuê Đà Nẵng sẽ được chú trọng phát triển với nhiều ưu đãi để chiếm 20% tổng số căn hộ cho thuê trong mỗi dự án. Tuy nhiên, với mức thu nhập của người dân như hiện nay, thị trường nhà cho thuê có lẽ cần được chú trọng phát triển hơn.

chothuenhahcm.net

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan

footer1

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Quang

ĐC: 44 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT: 0901 800 966 - Hotline: 0903 816 665

Footer 2

Kim Quang Office

footer3

Kim Quang House chuyên đầu tư, tư vấn, quản lý và môi giới cho thuê nguyên toà nhà văn phòng, toà nhà căn hộ, toà nhà khách sạn với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Tp. HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.